หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดชอบของเว็บไซต์โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ contact@newsallworld.comข้อสงวนสิทธิ์สำหรับเว็บไซต์ของเรา
ข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้เผยแพร่โดยสุจริตและเพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น เมห์ไม่รับประกันใด ๆ เกี่ยวกับความสมบูรณ์ความน่าเชื่อถือและความถูกต้องของข้อมูลนี้ การดำเนินการใด ๆ ที่คุณทำกับข้อมูลที่คุณพบในเว็บไซต์นี้ (newsallworld.com) ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียและ / หรือความเสียหายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา

จากเว็บไซต์ของเราคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น ๆ ได้โดยติดตามไฮเปอร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกดังกล่าว ในขณะที่เราพยายามจัดหาลิงก์คุณภาพให้กับเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์และมีจริยธรรม แต่เราไม่สามารถควบคุมเนื้อหาและลักษณะของเว็บไซต์เหล่านี้ได้ ลิงค์เหล่านี้ไปยังเว็บไซต์อื่นไม่ได้หมายความถึงคำแนะนำสำหรับเนื้อหาทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์เหล่านี้ เจ้าของไซต์และเนื้อหาอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบและอาจเกิดขึ้นก่อนที่เราจะมีโอกาสลบลิงก์ที่อาจ "แย่"

โปรดทราบว่าเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเราเว็บไซต์อื่น ๆ อาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดที่แตกต่างกันซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้รวมถึง“ ข้อกำหนดในการให้บริการ” ก่อนที่จะเข้าร่วมในธุรกิจใด ๆ หรืออัปโหลดข้อมูลใด ๆ

ความยินยอม
โดยการใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมด้วยความรับผิดชอบของเราและยอมรับข้อตกลง

ปรับปรุง
หากเราอัปเดตแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเอกสารนี้การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์ไว้ที่นี่
BACK TO TOP